"Kristalon" là một loại phân bón phức hợp hòa tan phổ quát thích hợp cho việc trồng các loại cây trồng khác nhau

Nội dung

Phân bón phức hợp tan trong nước "Kristalon" không chứa clo. Ngoài nitơ, phốt pho và kali tiêu chuẩn, nó còn chứa các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cây trồng. Hơn nữa, tất cả các thành phần dinh dưỡng được cân bằng đầy đủ và ở dạng chelated, có nghĩa là chúng dễ dàng hấp thụ.

Ứng dụng Kristalon với tưới nhỏ giọt

Các tính năng của việc sử dụng thuốc "Crystalon"

Phân bón phức hợp này có cấu trúc tinh thể. Nó dễ dàng hòa tan trong nước. Do đó, "Kristalon" thường được sử dụng ở những nơi có tổ chức hệ thống tưới nhỏ giọt, vì nó cho phép bạn kết hợp tưới với cho ăn đồng thời. Nhưng điều này không có nghĩa là không thể sử dụng phân bón cho cây trồng với hệ thống trồng trọt truyền thống. Dung dịch nước của thuốc có thể được sử dụng hiệu quả để bón lá cho cây rau và quả, cũng như hoa trong nhà. Trong đất, "Kristalon" có thể được bón một lượng nhỏ trực tiếp dưới bộ rễ, vì phần không tiêu của lớp bón thúc sẽ nhanh chóng bị rửa trôi.

Thành phần của phân bón này được cân đối để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cây. Do đó, với sự trợ giúp của Kristalon cho ăn, bạn có thể dễ dàng:

  • bù đắp cho lượng chất dinh dưỡng không thể tiếp cận hoặc không đủ;
  • để tránh thiếu một số nguyên tố trong các giai đoạn phát triển quan trọng của rừng trồng;
  • điều chỉnh kịp thời dinh dưỡng của cây trồng;
  • để tăng cường và hỗ trợ cây trồng trong thời kỳ căng thẳng (điều kiện thời tiết bất lợi, xử lý thuốc trừ sâu, v.v.)

Cần lưu ý rằng loại phân phức hợp này tương thích với hầu hết các loại thuốc trừ sâu được sử dụng.

 
Các giống phân bón Kristalon

Các giống phân bón Kristalon

Ở các giai đoạn sinh trưởng và phát triển khác nhau của cây, cần có các mức chất dinh dưỡng khác nhau. Thành phần đất khác nhau một chút về hàm lượng NPK được yêu cầu tùy thuộc vào môi trường mà cây trồng được trồng - than bùn, đá trân châu, đất, bông khoáng. Do đó, "Kristalon" được sản xuất với nhiều sửa đổi khác nhau. Loại phân này thực tế không cố định trong đất, dễ hấp thụ và tương thích với thuốc trừ sâu và phân khoáng. Tất cả các loại thuốc này có thể được trộn lẫn với nhau. Khi sử dụng hỗn hợp "Kristalon" với kali nitrat, trước tiên, các dung dịch đậm đặc của từng loại phân bón được chuẩn bị riêng biệt, sau đó chúng được trộn lẫn.

Thành phần phân bón Kristalon theo màu sắc

Các nhà sản xuất đã "gán" một số màu nhất định cho mỗi lần sửa đổi của loại phân bón phức tạp này, nhờ đó chúng rất dễ phân biệt và ghi nhớ.

  • Khi trồng cây con sau khi nảy mầm và lần hái đầu tiên, "Kristalon" Yellow được sử dụng để cho ăn, loại cây có hàm lượng phốt pho cao. Điều này thúc đẩy sự phát triển của một hệ thống rễ mạnh mẽ. Trong tương lai, thực vật cần ít florua hơn, vì vậy chúng được cho ăn các loại thuốc khác. Khi ánh sáng đủ tốt, hãy sử dụng Blue. Nếu cây non được trồng trên bệ cửa sổ mà không có ánh sáng bổ sung, thì màu trắng sẽ phù hợp hơn. Khi thiếu ánh sáng rõ ràng (kéo cây con), cũng như ở nhiệt độ cao, hãy sử dụng màu đỏ.
  • Khi trồng cây bằng công nghệ khối lượng thấp hoặc sử dụng phương pháp thủy canh, "Tinh thể" màu đỏ, nâu hoặc cam trộn với canxi nitrat là phù hợp.
  • Đối với cây trồng trong nhà kính, sử dụng các loại phân Vàng và Đặc biệt.
  • Đối với cây trồng trong nhà, các loại thuốc này được sử dụng, tùy thuộc vào nhu cầu của chúng.Khi một bông hoa mới được trồng, nó nên được cho ăn với "Pha lê" màu vàng trong một tháng. Điều này kích thích sự phát triển của hệ thống rễ. Vào mùa hè, trong điều kiện ánh sáng tốt, cây trồng trong nhà được tưới bằng chế phẩm Blue. Hàm lượng nitơ tăng lên sẽ thúc đẩy sự phát triển của các bộ phận xanh. Vào mùa đông, sử dụng nhiều loại thuốc có hàm lượng nitơ thấp - Màu trắng, do đó cây không căng ra trong điều kiện ánh sáng yếu. Để đảm bảo ra hoa tốt, hãy sử dụng Red "Kristalon".
  • Một ngoại lệ đối với quy tắc "màu sắc" là Dưa chuột "Kristalon" - một chế phẩm được tạo ra đặc biệt để nuôi các loại cây thuộc họ bí ngô. Nó được sử dụng ở tất cả các giai đoạn phát triển của cây trồng. Và cả "Kristalon" Special, là một loại phân bón phổ thông. Nó chứa nitơ, phốt pho và kali với lượng bằng nhau.

Loại phân bón phức hợp này được sử dụng dưới dạng dung dịch nước để bón cho đất và bón lá. Do thực tế là các chất dinh dưỡng ở dạng chelated, "Kristalon" được cây trồng hấp thụ nhanh chóng, đảm bảo sự phát triển nhanh chóng. Có được một chế độ ăn uống cân bằng, cây rau cho thu hoạch trái cây đầy đủ và chất lượng cao, và cây hoa thỏa thích với những bó hoa tươi tốt và tươi sáng.

Thuốc này không chứa clorua, có nghĩa là nó không làm tắc nghẽn đất và không có tác dụng làm suy yếu cây trồng. Nó có thể được sử dụng hiệu quả trên mọi loại đất và với bất kỳ công nghệ canh tác cây trồng nào.

Thêm một bình luận

Email của bạn sẽ không được công bố.

Những bông hoa

Cây

Rau